Mùa tuyển sinh lớp 10 THPT năm 2023

Thứ tư - 19/04/2023 23:52

THPT Tiên Yên là ngôi trường có bề dày truyền thống, đi đầu trong công tác dạy học và các hoạt động phong trào của huyện Tiên Yên, là ngôi trường có vị thế trong khu vực miền Đông tỉnh Quảng Ninh. Trải qua 58 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, thầy và trò trường THPT Tiên Yên luôn nỗ lực không ngừng để viết thêm những trang sử vẻ vang vào thành tích chung của nhà trường nói riêng và huyện nhà nói chung.

Đáp ứng nhu cầu của xã hội, nhu cầu học tập của học sinh, chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Tiên Yên được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt trong 3 năm học tới đã có nhiều khởi sắc. Theo đó:

- Số lượng lớp 10 trong năm học tới của trường THPT Tiên Yên sẽ tăng thêm 01 lớp so với năm học 2022 - 2023;

- Số lượng học sinh có cơ hội theo học lớp 10 tăng dần theo từng năm.

Hi vọng rằng đây là những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các em học sinh có mong muốn học tập tại trường THPT Tiên Yên.

Ngay lúc này, những sĩ tử đang học tập để chuẩn bị bước vào THPT hãy ôn luyện thật tốt để đạt nguyện vọng vào ngôi trường mà các em mơ ước.

Và hẹn gặp các em tại Trường THPT Tiên Yên!

Tác giả: test test

Click để đánh giá bài viết