Sinh hoạt chuyên môn liên trường đối với các môn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Thứ hai - 06/03/2023 11:09

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ nhóm chuyên môn, giúp đội ngũ giáo viên có cơ hội chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm, giúp lãnh đạo các nhà trường nắm bắt tình hình đội ngũ để điều chỉnh phù hợp, nâng cao kết quả kỳ thi TN THPT. Tiếp nối thành công của năm học trước, trường THPT Tiên Yên tiếp tục chủ trì SHCM liên trường đối với các môn ôn thi TN THPT.

Chương trình thu hút gần 100 CBGV đến từ 08 đơn vị (trường THPT Hòn Gai, THPT Bình Liêu, THCS-THPT Hoành Mô, THPT Ba Chẽ, THPT Hải Đông, PTDT Nội trú -THCS&THPT Tiên Yên, TTGDNN&GDTX huyện Tiên Yên và THPT Tiên Yên).

Đợt SHCM diễn từ ngày 17-27/02, kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp với các hoạt động:

- Thành lập nhóm môn liên trường, phân công dạy minh họa, thảo luận kế hoạch bài dạy minh họa (tiến hành trực tuyến).

- Dạy minh họa, dự giờ, trao đổi, thảo luận về bài dạy minh họa và các giải pháp nâng cao kết quả kỳ thi TN THPT (tiến hành trực tiếp tại trường THPT Tiên Yên ngày 27/02/2023.

Đây là đợt SHCM quy mô lớn, có ý nghĩa thiết thực đối với giáo dục cấp THPT các huyện Tiên Yên - Bình Liêu - Ba Chẽ, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các nhà trường và tinh thần học hỏi, cầu thị của đội ngũ GV tham gia ôn TN THPT.

Một số hình ảnh về buổi sinh hoạt: