Trường THPT Tiên Yên đạt giải nhất Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng huyện Tiên Yên giàu đẹp, văn minh, tiến tới tái lập thị xã Tiên Yên trước năm 2027”

Thứ hai - 06/03/2023 10:18

Ngày 28/02/2023, Huyện ủy Tiên Yên long trọng tổ chức Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng huyện Tiên Yên giàu đẹp, văn minh, tiến tới tái lập thị xã Tiên Yên trước năm 2027”

Cuộc thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ, góp phần bồi đắp, củng cố niềm tin, tình cảm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc huyện Tiên Yên với Đảng, Bác Hồ, khơi dậy khát vọng, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước; quyết tâm xây dựng huyện Tiên Yên hoàn thành xuất sắc các tiêu chí, chỉ tiêu huyện Nông thôn mới nâng cao, tiến tới tái lập thị xã Tiên Yên.

Cuộc thi cũng là nơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để các đội thi thể hiện kiến thức, nâng cao trình độ, kỹ năng thuyết trình, tạo sức lan tỏa, có tác dụng tuyên truyền sâu rộng các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tham dự Cuộc thi có 20 đội đến từ các xã, thị trấn và các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện Tiên Yên, được chia làm 2 bảng A và B. Mỗi đội thi phải trải qua 3 phần thi bao gồm: Phần thi hiểu biết, phần thi tài năng và phần thi hùng biện. Trong đó, phần thi tài năng được các đội thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa thông qua các thể loại kịch ngắn, hoạt cảnh, tiểu phẩm, hát, múa, kể chuyện về Bác hoặc tiểu phẩm về tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học và làm theo Bác, gương người tốt, việc tốt trên địa bàn huyện Tiên Yên.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, dàn dựng công phu, đội thi trường THPT Tiên Yên đã giải nhất toàn đoàn bảng B khối các cơ quan, đơn vị trường học. Ngoài ra, trường THPT Tiên Yên còn nhận các giải phụ xuất sắc cho các phần thi hiểu biết, phần thi tài năng và phần thi hùng biện

Thông qua Cuộc thi nhằm góp phần bồi đắp, củng cố niềm tin, tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc huyện Tiên Yên với Đảng, Bác Hồ, khơi dậy khát vọng, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm xây dựng huyện Tiên Yên giàu đẹp, văn minh, hiện đại, tiến tới tái lập thị xã Tiên Yên trước năm 2027.

Một số hình ảnh cuộc thi: